Hoạt động ngoại khóa đầu năm

Nhằm nâng cao hiểu biết về các di sản văn hóa lịch sử tại Đà Lạt và đón chào năm học mới, ngày 11 tháng 9 ngành Văn hóa học đã tổ chức cho sinh viên Văn hóa học thuộc các khóa 37, 38, 39 tham gia ngoại khóa tại Nhà lao thiếu nhi Đà Lạt; Tranh thêu tay XQ (Chợ nghệ thuật); Nhà thờ  Domaine de Marie; Cục Lưu trữ Quốc gia Trung ương IV (khu Biệt điện Trần Lệ Xuân). Dù chỉ gói gọn trong 01 ngày nhưng chương trình ngoại khóa đã giúp các sinh viên chuyên ngành Văn hóa học có thêm cơ hội tiếp cận với những giá trị văn hóa gắn liền lịch sử vùng đất Đà Lạt – Lâm Đồng. Đồng thời, các sinh viên cũng có thêm cơ hội trải nghiệm thực tiễn đúng theo phương châm “Học đi đôi với hành; Học mà chơi, chơi mà học; Vừa vui vừa bổ ích” làm nền tảng cho các hoạt động nghề nghiệp trong tương lai. Sau đây là một số hình ảnh về chương trình ngoại khóa đầu năm học đầy ý nghĩa này: