Tin tức

Ngành Văn hóa - Khoa Ngữ văn vui Trung thu cùng các em nhỏ

Hòa trong không khí tưng bừng mừng ngày Tết Trung Thu – Tết Đoàn viên của dân tộc năm 2016, sinh viên ngành Văn hóa học các khóa đã có nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Đáng chú ý là các chương trình, sự kiện do chính giảng viên và sinh viên trong ngành Văn hóa học lên kế hoạch, tổ chức thực hiện từ ngày 11/9 đến 15/9, cụ thể:
+ Tổ chức chương trình văn nghệ “Đêm hội trăng rằm” và tặng quà Trung thu cho trẻ em tại Cô nhi viện Lục Hòa (Đức Trọng)
+ Phối hợp Doanh nghiệp tư nhân Tường Huy  tổ chức chương trình viết thư pháp miễn phí và sinh hoạt, vui chơi, phát quà trung thu cho trẻ em đường phố tại đường Nguyễn Công Trứ, phường 2, Đà Lạt.
+ Phối hợp với các thầy cô ở Khu nội trú Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình trung thu cho các cháu con em giảng viên đang cư trú tại Khu nội trú Đại học Đà Lạt.

Thông qua các hoạt động trên, sinh viên ngành Văn hóa học có thêm kiến thức về một lễ hội văn hóa truyền thống tiêu biểu của dân tộc. Trên cơ sở đó, các sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng tổ chức sự kiện cũng như cơ hội thực hành các kỹ năng được cung cấp như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm… Đó cũng là các mục tiêu mà ngành Văn hóa học luôn hướng đến nhằm tạo nên một thế hệ sinh viên vừa có kiến thức, kỹ năng vừa có thái độ đúng đắn nhằm đảm nhiệm tốt các công việc chuyên môn sau khi ra trường. Những hình ảnh dưới đây phần nào phản ánh không khí của các hoạt động ý nghĩa trên:

Các tin khác