Khoa Ngữ văn và Văn hóa học tổ chức gặp mặt tân sinh viên K40

Ngày 12 tháng 9, Khoa Ngữ văn và Văn hóa học đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân sinh viên K40 năm học 2016 - 2017. Tham dự buổi họp mặt có Ban chủ nhiệm Khoa, giảng viên trong khoa, sinh viên các lớp Ngữ văn, Văn hóa khóa 37, 38, 39 cùng các tân sinh viên K40. Buổi gặp mặt chào đón tân sinh viên K40 diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi. Qua các tiết mục văn nghệ chào mừng, các lời tâm sự, sẻ chia về ngành học, về cơ hội nghề nghiệp… tân sinh viên K40 khoa Ngữ văn và Văn hóa học có thêm hiểu biết, niềm vui và động lực để bước vào năm học mới. Buổi gặp mặt khép lại với chương trình xổ số trúng thưởng vui nhộn cùng việc tặng quà cho Thủ khoa, Á khoa ngành học và quà lưu niệm cho tất cả tân sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh: