Đoàn - Hội - CTSV

Tổ chức Hội Thao kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giải bóng chuyền Khoa Ngữ văn & Văn hóa học mở rộng năm 2016 chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS. Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016).

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS. Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), hướng tới kỷ niệm 40 năm Trường Đại học Đà Lạt đổi mới và phát triển (27/10/1976-27/10/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, BCN Khoa Ngữ văn & Văn hóa học, vào ngày 19 tháng 3 năm 2016 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Đà Lạt, BCH Liên chi đoàn Khoa Ngữ văn & Văn hóa học đã tổ chức Giải bóng chuyền Khoa Ngữ văn & Văn hóa học mở rộng năm 2016.
Giải đấu đã quy tụ 8 đội bóng chuyền nam nữ bao gồm: Các đội bóng chuyền nam khoa Ngữ văn & Văn hóa học, Khoa Toán – Tin học, Đại đội Thông tin, Đại đội Thiết giáp – BCH Quân sự tỉnh Lâm Đồng và các đội bóng chuyền nữ Khoa Ngữ văn & Văn hóa học, Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Luật học, Khoa Toán – Tin học.
Sau một ngày thi đấu và cống hiến những pha bóng đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội bóng:
- Bóng chuyền nam:
+ Giải nhất: Đại đội Thông tin – BCH Quân sự tỉnh Lâm Đồng
+ Giải nhì: Khoa Ngữ văn & Văn hóa học
+ Giải ba: Đại đội Thiết giáp – BCH Quân sự tỉnh Lâm Đồng
+ Giải khuyến khích: Khoa Toán – Tin học
- Bóng chuyền nữ:
+ Giải nhất: Khoa Luật học
+ Giải nhì: Khoa ngoại ngữ
+ Giải ba: Khoa Toán – Tin học
+ Giải khuyến khích: Khoa Ngữ văn – Văn hóa học
Đây là một trong những hoạt động thường kỳ, thường niên của BCH Liên chi đoàn Khoa Ngữ văn & Văn hóa học nhằm giao lưu, học hỏi với Đoàn các đơn vị bạn, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên trong và ngoài khoa.